KD1: 0981 040 883  KD2:0979 895 172

  
   DANH MỤC SẢN PHẨM
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 7
Số thành viên Ngày hôm qua: 19
Tổng Tổng: 23205
CUNG CẤP CHỈ MAY CÔNG NGHIỆP
Chúng tôi Chuyên phân phối chỉ may công nghiệp cho các Công Ty – Xí Nghiệp May hàng gia công xuất khẩu
Chất lượng chỉ bền chắc, dẻo dai, không phai màu, đúng số mét. với chất lượng ổn định, chỉ may của chúng tôi phân phối góp phần làm giãm chi phí sản xuất của bạn, thời gian may và đảm bảo tân dụng tuyệt đối nâng xuất máy của bạn bằng cách giảm : Đứt chỉ - gãy kim – ngừng máy – chỉnh máy – xỏ chỉ lại………
Chỉ may Bao Bì Hà My được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và khả năng cung cấp ra thị trường trên 600.000 cuộn chỉ mỗi tháng, liên kết với hơn 100 doanh nghiệp sản xuất nguyên phụ liệu may mặc trong và ngoài nước chuyên lĩnh vực may mặc. Kết hợp với nguyên phụ liệu, phụ trợ, chất xúc tác làm cho sợi chỉ đạt chất lượng tốt nhất về độ bền chắc, độ co giãn, độ căng của sợi chỉ, độ bền màu sắc phù hợp với các loại vải, hoá chất, ánh sáng, mồi hôi….Không phai màu theo thời gian. Và quan trọng là chất lượng đầu ra được công ty kiểm định chặt chẻ theo từng khâu sản xuất cho từng sản phẩm đến tay người tiêu dung.
Việc chọn lựa chỉ may công nghiệp cho một loại vật liệu tùy thuộc vào các tính chất cơ lý của vải và của chỉ may, vào khả năng tương hợp của chúng, vào qui trình, may và mục đích sử dụng của sản phẩm. Tương tự, chất lượng sử dụng của một sản phẩm may mặc tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ bền đường may, độ trượt đường may, độ nhăn, bề mặt ngoại quan đường may. Việc nghiên cứu khả năng may đã được đề cập đến nhiều trong qui trình sản xuất hàng may mặc hiện đại ngày nay. 
Sự lựa chọn chỉ may cho một loại vật liệu tùy thuộc vào các tính chất cơ lý của vải và của chỉ may, vào khả năng tương hợp của chúng, vào qui trình, may và mục đích sử dụng của sản phẫm. Tương tự, chất lượng sử dụng của một sản phẫm may mặc tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ bền đường may, độ trượt đường may, độ nhăn, bề mặt ngoại quan đường may. Việc nghiên cứu khả năng may đã được đề cập đến nhiều trong qui trình sản xuất hàng may mặc hiện đại ngày nay. Nếu chỉ may không được chọn lựa phù hợp với cấu trúc vải may và với các (xử lý cuối cùng) sẽ có chất lượng kém. Sự giảm độ bền của chỉ may gây ra do sức căng động học tác dụng lên chỉ may và do tác dụng của lực ma sát (chịu ảnh hưởng của) số lần (động trình) chỉ may đi qua thanh dẫn chỉ, vào tính chất ma sát của chỉ, cấu trúc, độ mảnh chỉ và vào áp lực của cơ cấu sức căng chỉ.

Hãy gọi đến chúng tôi để được bảng giá tốt nhất.
Hotline: 09 86 895172
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH HÀ MY VINA
Địa chỉ: Số 36, Khu TT Công Ty Xây Lắp I, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.
Điện thoại: 0221 3788 203   - Email:Hamykt2017@gmail.com
Chúng tôi giao tận địa chỉ Khách Hàng. 
Hân hạnh phục vụ Quý Khách!

CÔNG TY TNHH HÀ MY VINA
Địa chỉ: Số 36, Khu TT Công Ty Xây Lắp I, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3788 203
KD1: 0981 040 883 zalo: 0981 040 883 Email : hamyvina2@gmail.com
KD2: 0979 895 172 zalo 0979 895 172  Email: hamykt2017@gmail.com

20 Tháng Chín 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Baobihamy.com.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin